baovesuckhoegiadinh.com

3 loại thuốc tốt nhất Nhật Bản mà gia đình nào cũng nên có

3 loại thuốc tốt nhất Nhật Bản mà gia đình nào cũng nên có. Trừ trái qua phải: thuốc cảm dạng bột trẻ em cũng dùng được, thuốc đau bao tử, thuốc giảm đau bụng kinh/ đau đầu nhẹ.
➖Thuốc đau bao tử: trị đau dạ dày kể cả loét dạ dày, người hay uống rượu bia, đau bụng do tiêu hoá, khó tiêu, đầy hơi, chướng bụng... Đau bao tử là khổ sở lắm luôn khỏi ăn Tết. Cái này mỗi ngày 3 lần, lần pha 1 muỗng vào nước, thơm mùi thảo mộc không có vị, uống vô mát bao tử liền. Ai không bị đau nhưng bao tử yếu thì có thể dùng như 1 loại thực phẩm chức năng hổ trợ trong những ngày Tết.
Sản phẩm được hiệp hội tiêu hoá Việt Nam công nhận tốt. Link: https://www.chuyenkhoadaday.com/3-loai-thuoc-chua-dau-da-da…
➖Thuốc cảm: trị các triệu chứng cảm, ho, sổ mũi, mà KHÔNG GÂY BUỒN NGỦ, cho cả người lớn và trẻ em. Thuốc có vị đắng nên pha tí xíu nước thôi nhé! Nó không uống vào hết liền như thuốc Việt Nam đâu. Nhưng qua hôm sau sẽ thấy giảm dần. Không hại bao tử. Ngày 3 lần, người lớn và trẻ trên 15 tuổi mỗi lần 1 gói. Trẻ em 1-2 tuổi uống 1/4 gói. 3-6 tuổi uống 1/3 gói. 7-10 tuổi uống 1/2 gói. 11-14 tuổi uống 2/3 gói.
Uống với nước ấm, hoặc sau ăn 30p
➖Thuốc giảm đau bụng, đau lưng trong kỳ kinh: cái này tháng nào cũng khổ sở, Em hay uống giảm đau, tất nhiên là không tốt rồi. Từ hồi chuyển qua cái này thấy yên tâm hơn dù sao cũng là của Nhật. Thuốc này bị đau đầu nhẹ, đau nhức nhẹ cũng có tác dụng luôn nhé! Mỗi lần đau uống 1-2 viên, ngày được 3 lần.
09/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *