baovesuckhoegiadinh.com

Bí quyết chọn xe đạp cho bé 2 tuổi

Hai tuổi là một độ tuổi rất nhỏ. Tuy nhiên ở độ tuổi này, bé dần hình thành nhận thức, có sở thích riêng và đam mê với những thứ mới lạ. Vì vậy, việc lựa chọn đồ chơi cho bé ở độ tuổi này cũng cần có sự thay đổi. Bên cạnh sự yêu thích, bố mẹ cũng nên chú ý đến lợi ích mà đồ chơi mang lại cho nhận thức và kỹ năng của bé. Một trong những sản phẩm mà đa số bố mẹ thường lựa chọn là xe đạp cho bé 2 tuổi. Tuy nhiên nên lựa chọn dòng xe này theo những tiêu chí nào để phù hợp nhất với lứa tuổi và sở thích của bé thì không phải ai cũng hiểu rõ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho quý vị một vài bí quyết chọn xe đạp cho bé 2 tuổi.
Kiểu dáng:
Xe đạp cho bé 2 tuổi cần có sự tiện dụng về kiểu dáng bởi đây mới là lần đầu các bé tập đi và làm quen dần với các phương tiện đi lại. Lúc này bé vẫn chưa có khả năng cân bằng trên xe, cộng thêm tính hiếu động, tinh nghịch của trẻ rất dễ gây ngã. Vì vậy, kiểu xe phù hợp nhất với bé là những chiếc xe ba bánh để bé quen dần với cách đạp xe. Sản phẩm này cũng rất tiện dụng, khi bé đã đi quen, bố mẹ có thể tháo lắp 2 bánh nhỏ cân bằng xe ở phía sau để bé tập đi bình thường
Kích thước xe:
Với trẻ 2 tuổi, các bé rất linh hoạt, năng động tuy nhiên chúng vẫn còn quá nhỏ và chưa có khả năng kiểm soát tốt hành vi của mình. Vì vậy để thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như hạn chế các trường hợp gây nguy hiểm cho bé thì bố mẹ nên chọn những cỡ xe vừa vặn với con.Tốt nhất hãy đi mua sắm cùng bé để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Xe đạp cho bé 2 tuổi là dòng xe có đường kính bánh xe trong khoảng 30cm để vừa vòng đạp của bé.
Màu sắc và hình thức:
Bố mẹ nên chọn những chiếc xe có kết hợp màu sắc và hình thù các nhân vật mà bé yêu thích để khuyến khích bé thường xuyên tập luyện. Trẻ con thường bị thu hút bởi cái mới nhưng cũng nhanh lãng quên nó. Bởi vậy, để quá trình rèn luyện được hiệu quả, phụ huynh nên chọn xe đạp cho bé 2 tuổi hướng sở thích và mong muốn của trẻ.
Xe đạp cho bé 2 tuổi là một sản phẩm thích hợp và bổ ích cho các bé. Nó hướng đến hoàn thiện và định hình các kỹ năng hỗ trợ trẻ trong tương lai. 

 
24/06/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *