baovesuckhoegiadinh.com

Chuyển phát quốc tế đi các nước châu Á

Hiện nay, việc trao đổi, vận chuyển hàng hóa từ đất nước này tới một quốc gia khác đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Bởi giao thông vận tải ngày càng phát triển giúp cho việc chuyển phát hàng hóa cũng không quá khó khăn. Việc chuyển phát không còn nằm trong phạm vi trong nước mà nó còn mở rộng phạm vi sang chuyển phát quốc tế. TCL là một công ty chuyển phát có thể giúp chúng ta vận chuyển hàng hóa, tài liệu tới khắp các nước trên châu lục. Bài viết này chúng tôi muốn truyền tải tới bạn mức giá và cách thức để có thể vận chuyển hàng cũng như một số loại giấy tờ tới các nước châu Á. 
 
Đối với từng loại hàng hóa khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn dịch vụ vận tải quốc tế. Ở TCL, có đầy đủ các loại hình vận chuyển cho bạn tha hồ chọn lựa. Từ dịch vụ chuyển phát nhanh nhất nhưng mức giá lại vô cùng phải chăng tới dịch vụ giao hàng thường. Chỉ cần kiện hàng của bạn có khối lượng dưới 500kg thì tùy khu vực mà bạn lựa chọn hàng đến thì sẽ có mức thời gian dự kiến giao hàng. Bạn là khách hàng và đang có nhu cầu giao hàng. Nếu như cách truyền thống thì bạn phải mang hàng của mình tới tụ điểm tập kết rồi sau đó thanh toán phí và hàng của bạn mới được gửi đi. Với cách làm truyền thống này thì bạn sẽ không thể theo dõi, giám sát hàng của mình đã đi tới đâu và có an toàn hay không. Đối với dịch vụ door to door của Tân Cả Lợi thì bạn chỉ cần gọi một cuộc điện thoại. Sau đó, cung cấp thông tin địa chỉ của bạn để nhân viên công ty có thể tới lấy hàng, hàng của bạn có thể chưa đóng gói bạn cũng đừng lo lắng vì chúng tôi có dịch vụ đóng gói hoàn toàn miễn phí sẵn sàng phục vụ bạn.
 
Bạn phải cung cấp cho nhân viên công ty về chiều cao hàng, cân nặng cũng như chiều dài và chiều rộng của hàng hóa để nhân viên làm phép tính tính mức tiền mà bạn phải trả cho lần giao hàng đó. Mức giá sẽ được tính dựa vào thể tích hàng chứ không tính theo mức cân thực tế. Bởi số cân nặng thực tế nếu đưa vào tính toán đôi khi sẽ dẫn đến sai lệch. Bạn cần thông báo cho nhân viên về số điện thoại và địa chỉ người nhận, bạn sẽ nhận lại một đường dẫn để tiện cho việc theo dõi tiến độ giao hàng của mình. Bạn phải nhớ rằng, địa chỉ của người nhận càng chi tiết thì phần trăm khả năng hàng hóa bị thất lạc sẽ càng thấp. Nếu bạn có hàng đi châu Á thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ Fedex. 
 
Các bạn hãy nhớ mỗi khi chuyển phát là sẽ đến với TCL nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cách làm việc uy tín, chất lượng thì việc chuyển phát quốc tế sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.
27/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *