baovesuckhoegiadinh.com

Sửa khóa tại nhà giá rẻ

 Chắc chắn, trong những ngôi nhà dù là hiện đại hay phổ thông thì không thể thiếu đi những chiếc khóa cửa. Khóa cửa giúp con người có thể bảo vệ những món đồ đạc, tài sản bên trong ngôi nhà bàn tránh sự đột nhập của những vị khách “không mời mà đến”. Chính vì vậy mà khóa cửa có từ rất lâu, được mọi gia đình sử dụng và ngày càng trở nên quan trọng hơn. Tuy vậy, Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc hư hỏng khóa, do những nguyên nhân khác nhau mà chiếc khóa có thể sẽ gặp trục trặc và cần phải sửa chữa. Điều này làm cho nhiều người cảm thấy khó khăn vì sửa khóa không phải việc dễ dàng và phải là những thợ sửa chữa chuyên dụng mới có thể sửa chữa được. Vậy địa chỉ sửa khóa tại nhà giá rẻ ở đâu?
 
Dịch vụ sửa khóa siêu tốc 24h là địa chỉ uy tín, chuyên làm với các loại khóa khác nhau, chúng tôi nhận thay khóa, lắp đặt và sửa chữa khóa tại nhà.
 
-        Lắp đặt khóa cửa cổng sắt với ổ khóa liền với cửa
 
-        Lắp đặt khóa cửa tay nắm tròn
 
-        Lắp đặt khóa cửa tay gạt và tay cầm
 
-        Lắp đặt khóa cửa văn phòng, lắp khóa chốt an toàn cho cửa gỗ.
 
-        Lắp đặt khóa cửa chuyên dụng cho các chung cư, các khu biệt thự và nhà cao cấp.
 
-        Lắp đặt khóa cho các công trình lớn nhỏ và thay khóa tại nhiều nơi trên toàn quốc.
 
-        Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể thay khóa cửa cuốn, khóa cửa cơ, khóa điều khiển điện tử. Đối với khóa cửa cơ cửa cuốn là loại khóa an toàn hơn cửa cuốn, có khóa chốt ngang cửa, thường được lắp ở những cửa cuốn liền tấm.
 
-        Nhận thay khóa cửa nhôm kính, đối với những cửa nhôm có 2 loại khóa, tay nắm tròn hoặc tay gạt ngang xuống. Đối với tay nắm tròn có 2 bên nắm đấm, phải vặn trái quay phải để đóng mở cửa, ở giữa nó nút bấm. Còn đối với tay nắm gạt ngang xuống thường được làm màu trắng, đây là loại khóa cửa Eurowindow.
 
Khi sử dụng Dịch vụ sửa khóa siêu tốc 24h, bạn sẽ yên tâm vì chúng tôi có các thợ sửa khóa có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có khả năng lắp đặt chuẩn với các yêu cầu khắt khe nhất của nhiều loại khóa. Bên cạnh đó chúng tôi có chính sách đồng hành và gắn bó với khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tuyệt vời nhất.
 
Truy cập website suakhoasieutoc24h.com để nhận được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất, hoặc quý khách hàng có thể liên hệ thông qua đường dây nóng của chúng tôi. Mong rằng sẽ được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất!
 
11/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *