baovesuckhoegiadinh.com

TĂNG CÂN KHÔNG CÒN LÀ ĐIỀU KHÓ KHĂN VÌ SAO BẠN ĂN RẤT NHIỀU MÀ VẪN KHÔNG TĂNG CÂN

?TĂNG CÂN KHÔNG CÒN LÀ ĐIỀU KHÓ KHĂN ✍ VÌ SAO BẠN ĂN RẤT NHIỀU MÀ VẪN KHÔNG TĂNG CÂN ?
✍ BẠN MỆT MỎI, CHÁN NẢN KHÔNG CÓ CẢM GIÁC NGON MIỆNG
✍ NGƯỜI ỐM MỚI KHỎI BỆNH BỊ GIẢM KG
? Nguyên nhân đều ở đây :
Người gầy không hấp thụ được thức ăn do thiếu lợi khuẩn đường ruột, các lợi khuẩn làm nhiệm vụ tiết ra các enzym tiêu hóa các thức ăn khó tiêu và giúp cho quá trình hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn đã tiêu hoá vào máu đi nuôi cơ thể.
? Có những người gầy ăn rất nhiều mà vẫn không thể tăng cân là do thiếu hụt các lợi khuẩn này trong đường ruột, khi cơ thể bị thiếu trầm trọng lợi khuẩn, sẽ dẫn tới tình trạng không thèm ăn, chán ăn, suy dinh dưỡng, suy kiệt cơ thể...
??? Đã có giải pháp an toàn, hiệu quả tuyệt đối
✔️BỘT TĂNG CÂN THIÊN NHIÊN
? Giúp tăng từ 3-5kg (tùy cơ địa) trong vòng 1 tháng, cải thiện vóc dáng, hiệu quả rõ rệt cả với cả những người khó tăng cân nhất.
?Với thành phần hoàn toàn tự nhiên nên người sử dụng có được một da dẻ hồng hào, bổ sung năng lượng giúp cơ thể khoẻ mạnh, đồng thời các loại đậu trong bột góp phần ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, thúc đẩy quá trình hoạt động của hệ tiêu hoá, tạo cảm giác thèm ăn.
?Một đặc tính ưu Việt của dòng sản phẩm này khiến khách hàng vô cùng thích thú là khi ngưng sử dụng không bị giảm cân lại vì bột đem đến chất dinh dưỡng chứ không tích nước. ✔️ Cách dùng:
?Để đạt được hiệu quả cao nhất, người dùng nên uống 1 ngày 2-3 lần sau bữa ăn, pha 3 muỗng cafe bột + nước ấm + sữa đặc (tuỳ khẩu vị ngọt ít hay nhiều) và khuấy đều.
? Nếu muốn uống lạnh, làm theo bước trên nhưng pha ít nước cảm thấy độ sệt vừa đủ sau đó cho thêm đá vào.
?Có thể thay thế buổi ăn sáng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng để cung cấp năng lượng hoạt động.
? Tư vấn nhiệt tình
? Ship hàng nhanh chóng
⭐️Hộp 400gr chỉ 230.000
06/03/2021

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *