baovesuckhoegiadinh.com

VÌ SAO PHỤ NỮ THƯỜNG Bị VIÊM ĐƯỜNG TIỂU

VÌ SAO PHỤ NỮ THƯỜNG Bị VIÊM ĐƯỜNG TIỂU?
Sau khi sinh bé xong mình thường bị viêm đường tiểu. Uống thuốc vài lần dẫn đến kháng thuốc, khó trị. Nhờ đức lang quân quý hiếm của mình mách, mình tìm đến bs Vũ Lê Chuyên. Mình ko biết chính xác học hàm học vị nhưng nghe đồn giỏi nên mình tìm đến. Đúng là ông giỏi thiệt. Bs giỏi có nhiều, nhưng tâm huyết như ông thì mình gặp lần đầu. Sau khi có kết quả xét nghiệm nước tiểu và xquang bụng, ông cho thuốc và dặn đi dặn lại mình phải phổ biến kiến thức cho bà, mẹ, chị, em hay bất cứ phụ nữ nào mình gặp để họ tránh được căn bệnh này. Ông còn cẩn thận bảo mình nhắc lại thử nhớ chưa làm mình xấu hổ đến đỏ mặt. Ông tâm huyết đến nỗi quên cả lấy tiền bệnh nhân làm mình phải quay lại nộp. Hihi
Các chị e phụ nữ chú ý nhé:
1. Nhất thiết phải xổ giun 2 lần/ năm. Vì phụ nữ có 2 lỗ. Ban đêm giun sẽ chui ra từ hậu môn đẻ trứng và có thể chui vào nhầm đường sinh dục gây viêm nhiễm.
2. Quần lót nhất thiết phải sạch sẽ, thơm tho.
3. Vc vệ sinh kĩ trước khi quan hệ. Cái này ck phải luôn nhớ và giữ cho vk. Đặc biệt bs dặn đi dặn lại ck nhớ rửa tay sạch..
Nhớ nha.
1 năm rồi mình đã k còn đau đớn theo kiểu đứng ngồi không yên.
P/s: Bác nói mình k cần làm từ thiện chỉ cần tuyên truyền. Bác già rồi k mong bệnh nhân đến tìm mình vì những căn bệnh hoàn toàn có thể phòng tránh như thế này.
....
Biết ơn bác lắm!!!
13/01/2021
2 bình luận:
Nguyet Trang
13-01-2021, 02:06:24
C oi bs o dau v ạ
Kim Huong Bui
13-01-2021, 02:06:24
Để lat c inbox

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *